Phát Tâm Giúp Người Bị Hỏa Hoạn

Nam Mô Adida Phật

Kính gởi quí vị đồng hương Việtnam. (XIN HÃY SHARE)

Chúng ta là người Vietnam tỵ nạn may mắn được ở Mỹ giầu có nhất thế giới này. Người Việtnam được đối xử công bằng, học hành thành nghề, lập nghiệp để chúng ta được vươn lên cùng xã hội văn minh với đời sống hiện đại. Xin phát tâm từ bi giúp đỡ tỏ lòng biết ơn với 1 người Mỹ hiện đang cần và đang cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người là nạn nhân hoả hoạn, ông Lee Jones. Chỉ $5 của quí vị cũng sẽ là cơ hội tốt ta làm cho cộng đồng Việtnam tại vùng này được nhắc nhở và cảm tình thân thiết hơn với người Mỹ là người ơn ta đang được ở trên đất quí này bình an.

Xin người Việtnam chúng ta hãy phát tâm giúp cho ông Lee Jones bị cháy hết 3 căn carbins và tất cả mọi thứ mà ông làm lụng gom góp 30 năm qua nay chỉ còn lại 1 đống tro tàn. Hai tay bị bỏng nặng cấp 3, vai bị bỏng cấp 2 và mặt bị bỏng cấp 1. Hiện tại ông không có nhà ở, không phương tiện di chuyển tới bệnh viện để ghép da tay vì ông chơi đàn guitar mà nếu gia ngón tay không sửa chữa các ngón tay sẽ bị teo cứng lại. Ông nói đang ngủ lửa tràn vào cháy nhanh chỉ 1 phút là cháy 100 yards nên chạy thoát lửa hiểm nguy là phước đức. Cả bộ quần áo trên người cũng bị cháy. Máy bay trực thăng bốc ông từ Paradise và bay ông tới bệnh viện Santa Clara, San Jose.

Cho $5 là ta sẽ giúp ông mà cộng đồng VN tỵ nạn được cảm tình là giúp đỡ và từ bi với ngườii Mỹ đang gặp hoạn nạn. Đây là 1 cơ hội đền ơn đáp nghĩa. xin cầu nguyện quí vị được nhiều may mắn và thành công trong đời sống. Cảm ơn quí vị.

 

Adida Phật. Tikheoni Thichnu Hanhtri

https://www.gofundme.com/lee-jones-firefund?fbclid=IwAR1xgktEHzHS49X9DLkZ46au9JSqAJFB35QpDic533i8EVg2hQpLRp5_xvs

 

 

Leave a Comment