Thư Mời tham gia xây cầu và đào giếng cho đồng bào nghèo ở vùng hẻo lánh VN

I´M FOR WORLD PEACE FOUNDATION IN GERMANY

Hamburg,01.02.2008.

Thư mời tham gia xây cầu và đào giếng cho đồng bào nghèo ở vùng hẻo lánh tại VN

Kính thưa quí vị.

Trước thềm năm Mậu Tý,chúng tôi đại diện cho I´m for World Peace Foundation in Germany chân thành gởi đến quí vị và toàn gia quyến những lời chúc tốt đẹp và may mắn nhất.Mong rằng quí vị cũng như chúng tôi luôn được sức khỏe dồi dào để chúng ta cùng chung tay thực hiện những công tác giúp đỡ cho những đồng bào bất hạnh còn sống cơ cực và thiếu thốn tại Việt Nam.

Kèm theo đây là nhũng hình ảnh của I´m for World Peace đã thực hiện tại Việt Nam trong năm 2007 vừa qua.Chúng tôi đã xây được 2 cây cầu ,2 trường học với phòng vệ sinh và giếng bơm nước tại tỉnh Kiên Giang,huyện Giồng Riềng.Trong thời gian đó chúng tôi cũng tìm được 1 ngôi chùa hẻo lánh,nằm sát biên giới Cambocha do 2 sư cô lập ra để tu hành và hiện nuôi dưỡng gần 30 trẻ em mồ côi,dạy dỗ các em thành

người hữu dụng,hàng ngày các em ngoài việc làm vườn,làm rãy để tự nuôi thân,thì giờ còn lại hoc chữ và chiều đọc kinh.Nguồn kinh tế duy nhất của chùa là 1 mẫu đất,nơi các em và sư cô tự trồng trọt lấy hoa mầu,việc di chuyển vào đó rất khó khăn phải đi bằng xuồng nhỏ,nên khách thập phương rất ít lưu tới,những mùa mưa lớn thường bị lũ lụt,sự thu nhập cũng bị nước cuốn trôi đi rất nhiều.Do đó chúng tôi có gởi tiếp tế hàng tháng để nhà chùa có thêm phương tiện sinh sống.

Tất cả những công trình trên là do sự giúp đỡ bằng hiện kim và hiện vật của quí vị , một lần nữa thay mặt cho những đồng bào đã nhận sự trợ giúp này,chúng tôi xin tri ân lòng hảo tâm của quí vị .Mong rằng trong tương lai,quí vị luôn sát cánh giúp chúng tôi tiếp tục làm việc giúp đời ,giúp người.

Năm 2008 ,chúng tôi sẽ tiếp tục xây cầu và đào giếng với máy bơm,giúp đồng bào tại Cà Mau ,Sóc Trăng có phương tiện di chuyển và có nước sạch để uống,tránh việc dùng nước sông,rất kém vệ sinh và cũng là mần mống gây ra binh hoạn và tử vong. Mục tiêu của chúng tôi là những vùng hẻo lánh tại Việt Nam,nơi mà chính quyền CS nhà nước không hề quan tâm đến,đồng bào ở những nơi đó không có sự trợ giúp nào để có thể thay đổi đời sống.I´m for World Peace vẫn luôn mong mỏi rằng,sự giúp đỡ của chúng ta hôm nay,sẽ giúp cho đồng bào có sự hiểu biết và kiến thức để họ tìm một lối thoát,ra khỏi đời sống tối tăm nghèo đói từ nhiều đời trước.

„Lá lành đùm lá rách. . . . . .
„Bầu ơi thương lấy bí cùng,
Tuy cùng khác giống nhưng chung một giàn“.

I´m for World Peace thiết tha mong quí vi giúp chúng tôi thực hiện những công trình, tuy nhỏ nhoi ,nhưng rất trực tiếp ,rất hữu ích.Vì chúng tôi đã và luôn đến tận nơi, trao tận tay cho những đồng bào thực sự cần những sự giúp đỡ của chúng ta .
Ngoài ra ,chúng tôi vẫn mong mỏi sự tiếp tay làm việc trực tiếp của quí vị trong những công tác từ thiện với I´m for World Peace tại Cộng Hòa Liên Bang Đức,cũng như ở Viêt Nam.
Chi hội tại Cộng hòa liên bang Đức của chúng tôi làm việc dưới sự chỉ đạo của sư cô Thích Nữ Hạnh Trì,trụ trì tại Tịnh Thất Hòa Bình ,California Mỹ Quốc.Cô là người sáng lập ra I´m for World Peace và cũng là đệ tử của Thượng Tọa Thích Như Điển, Phương Trượng Chùa Viên Giác ,Hannover Đức Quốc. Quí vị có thể liên lạc trực tiếp với cô qua địa chỉ dưới đây.
Thích Nữ Hạnh Trì Founder.

P.Q Box 2188, Fremont Ca 94536. Tel: 001.510.790.2003.web : im4worldpeace.org

Đai diện I´m for world Peace Foundation in Germany ,một lần nữa xin kính chúc quí vị năm mới an khang,thịnh vượng,hạnh phúc và may mắn.

Kính Thư
Đàm,thị bích Liên

Xin quí vị liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ :
e mail : bichlien@im4worldpeace.de
Haus Phone : 040/ 5706715. Handy phone:0176.48558887.

Bank Verbindung : Sparda Bank. BLZ : 20690500.
Konto Nr: 1630075.
Konto Inh: Dam thi bich Lien. Stichwort : im4worldpeace.

Leave a Comment