Diệu Hải Hà Đoàn

Adida Phật;
Sư cô cảm niệm tấm lòng từ bi của Diệu Hải…Adida Phật.
Mấy tháng nay bận bất tận… Đang trên đường đi dạy cho 350 người Mỹ ở Ora
Sư cô cảm niệm công đức và tâm tư bi, lòng nhiệt thành của con. Người phụ nữ biết đạo, ăn chay và hộ nhiều ngôi tự viện tới nay. Dù nhỏ hay lớn, con đều cố gắng làm… Không nhất thiết phải làm việc lớn, nhưng nhiều việc nhỏ sẽ thành lớn.
Su cô biết con lâu rồi nhưng không sinh hoạt Phật sự với con vì xa, vì con không thích lái xe và sư thì bận… Tuy nhiên, sư cô cũng rất hoan hỷ khi gặp lại con năm ngoái. Con gọi cho sư cô và nói có 1 sư cô từ Tx. Muốn sư cô cho tới ở…
Từ đó con thấy sư cô dạy Phật Pháp cho thiếu nhi bằng tiếng Anh, con phát tâm tổ chức một Lễ Tết Trung Thu hay lắm và lần đầu được anh Chi, nhà báo Việt nam viết về Ngày lễ do con Tổ chức tại Tịnh Thất Hòa Bình.

Năm nay do nhân duyên con bị bệnh lo lắng vì phẫu thuật 2 lần, nên con đã nói với sư cô không làm được. Nhưng mọi việc giải phẩu mắt của con đều tốt đẹp. Con lại gánh vác trách nhiệm tổ chức lần nữa cho chùa có 1 lễ hội Tết Trung Thu ý nghĩa và vui hơn. Thiếu nhi và người lớn đều hoan hỷ… Công đức vô lượng của con được Tam Bảo chứng minh và gia hộ cho con.trong đời này và đời sau… Diệu Hải -Hà Đoàn, con thật là tuyệt diệu. Con làm từ thiện hay Phật sự đều không có vụ lợi. Con thật xứng đáng và là một người Phật tử tốt.

Image may contain: 1 person, smiling, standing, tree, plant, outdoor and nature

Leave a Comment