Gây quỹ cho I’m for World Peace Foundation-Germany

Báo Cáo Từ Đức Quốc:

Đúng 7 giờ sáng ngày 18 tháng 5 thứ Bảy các anh em của Hội I M For World Peace Đức Quốc đã dọn hàng bày bán để gây quỹ cho Hội.

Người trong hình là BíchLiên và Hương (Chánh) đã theo vợ chồng đạo hữu Đồng Tích Phước về chùa Viên Giác từ ngày thứ sáu cho đến chủ nhật. Lễ Phật Đản năm nay lực lượng của I´m for World Peace Đức Quốc về Chùa rất đầy đủ chỉ thiếu vợ chồng Linh Phát vì bận chuyện gia đình nên không đi được.
Thứ sáu đệ tử với một chú em đi một xe xuống trước lấy chỗ (Chỗ của chùa Bảo Quang) và dựng lều bàn ghế và bếp, chiều đến thì Bích Liên và Hương đi một xe xuống và bắt tay chuẩn bị cho ngày mai. Sáng hôm sau xôi, chè nấu xong là bán liền tay và nhân lực của Hội cũng vừa xuống kịp, những người phụ giúp kỳ này có chị Hạnh,chị Tú Anh và hai cháu gái cộng với anh bạn trai người Đức, vợ chồng Tám Nguyệt, Vợ chồng Hùng Phượng và Đồng Lực. Chị Đồng Vũ không phụ được vì phải đi làm. Những anh chị em xuống phụ bán tới tối khuya rồi về, sáng hôm sau chỉ còn Bích Liên, Hương, Đồng Lực và Đồng Tích Phước. Nhưng không may là trời hôm đó mưa suốt cả một buổi sáng, chắc là được Chư Thiên phù hộ nên cũng bán hết được những hàng đã làm.

Kỳ này nhờ có Đồng Lực và Hương phụ dọn hàng nên Đồng Tích Phước cũng đỡ vất vả. Thành công của Hội kỳ này là ai cũng biết gian hàng tình thương của sư cô Hạnh Trì sáng tạo. Có một sư cô ở bên Mỹ cũng ghé qua hỏi thăm và thầy Hạnh Giới đích thân nhắc anh Việt lo chỗ cho Hội Phụng Sự Hoà Bình của chúng ta và cũng từ hôm nay chỗ mà để buôn bán cũng đã và đang khởi công xây dựng công viên, lễ Vu Lan lần tới sẽ không biết đứng ở đâu ? Nhưng anh Việt đã hứa sẽ dành cho Hội mình một chỗ.

Cuối thư kính chúc Sư Phụ nhiều sức khỏe và thuận phước duyên thâu nhập được nhiều đệ tử ngoan giỏi.

Kính bái
Đệ tử Đồng Tích Phước

 

Leave a Comment