Xin tri ân doctor Kim Giao

Xin tri ân doctor Kim Giao, một người MD từ bi vô lượng. Phu quân của bà cũng là một bác sĩ (MD). Cả hai ngườỉ chỉ làm từ thiện giúp đời. Giúp rất nhiều cho chương trình xây cầu tình thương, đào giếng, thuốc cho bệnh nhân kém may mắn, cứu trợ thiên tai, và viện trợ cho các nước nghèo như Tich Lan, Ấn Độ, Miến Điện và nhất là Việnam, nơi ông bà đã sanh ra cho nên cho nhiều nhất.

Hai ông bà và những người con đã thành tài phát tặng rất nhiều tịnh tài và sức lực cùng trí tuệ cho rất nhiều chương trình từ thiện trên thế giới. Sư cô xin tri ân lòng tốt vô biên giới của hai ông bà bác sỹ giúp I am for World Peace Foundation Tịnh Thất Hoà Bình đã nhiều năm qua.

Ngày hôm qua (10/18/17) doctor mời sư cô về nhà rồi doctor Giao tự tay nấu 5 món thức ăn năm màu, mình ăn ngon như chưa từng được thưởng thức.

Nói sao và như thể nào để cảm ơn cho vừa với công đức của quí vị? Chùa nhỏ khiêm nhường Tịnh Thất Hoà Bình này chỉ biết nguyện thầm và cầu xin Tam Bảo gia hộ cho anh chị khoẻ mạnh, trường thọ để tiếp tục phụng sự chúng sanh cúng dường Chư Phật. Mong anh chị gìn giữ sức khoẻ và vạn sư kiết tường. Thân thương. Xin Tam Bảo chứng minh cho lòng thành. Adida Phật.

Leave a Comment